Chúng tôi là ai!

Thành lập từ năm 2007, Công ty chung tôi luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trong khu vực miền nam. Chúng tôi luôn đảm bảo công tác tư vấn, thiết kế đạt chất lượng qua các tiêu chí mang tính sáng tạo, hiện đại, chính xác và tiết kiệm tối ưu chi phí hoàn thiện cho quyền lợi của Quý Khách Hàng.

Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi. Chúng tôi đã thiết kế và thi công tất cả các hạng mục của hơn 800 công trình các loại như Biệt Thự, Cao ốc Văn Phòng, Siêu Thị, Khách Sạn, Nhà Phố

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Thi công xây nhà phần thô, Thi công xây nhà trọn gói, Thi công nội thất và ngoại thất bằng những trang thiết bị, máy móc hiện đại, đạt chuẩn.

NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà phố, biệt thự, chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng.

ĐỘI NGỦ KIẾN TRÚC SƯ, KỸ SƯ

Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp luôn học hỏi, cập nhật xu hướng thiết kế kiến trúc mới nhất để đem đến cho các bạn một không gian sống khác biệt, độc đáo, đảm bảo công năng sử dụng và thẩm mỹ.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

(Nhà là nơi để về) Xây nhà là một trong những quyết định quan rất quan trọng của một đời người mặt dù ngành xây dựng dân dụng đã xuất hiện từ rất lâu nhưng đến nay ngành này vẫn được xem là ngành thủ công vì nó còn phụ thuộc vào con người rất nhiều.

Hiện nay có nhiều cải tiến công nghệ trong ngày này nhưng hầu như việc áp dụng thực tiễn vẫn còn nhiều hạn chế và quan điểm để đưa một phương pháp mới vào căn nhà của mình của mình thì cũng rất ít Khách hàng muốn thử nghiệm cho một quyết định được xem là quan trọng của đời người.

Vậy Khách hàng LÀM THẾ NÀO để có thể biết được việc làm sao để xây dựng một căn nhà như mong muốn và nhà Thầu làm đúng như đã cam kết.

Chính vì lý do đó mà Đất Mộc được thành lập với sứ mệnh giải quyết các vấn đề mà Khách Hàng đang lo lắng và mang đến khách hàng 1 dịch vụ tốt nhất với các tiêu chí sau đây:

+ (Đất Mộc gần 10 năm) Đội ngũ nòng cốt gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dân dụng.

+ Đất Mộc luôn tuân thủ giá trị cốt lỗi: (Chúng tôi luôn hành động) Tận tâm với khách hàng, Nhận trách nhiệm, Luôn đảm bảo được sự trọn vẹn.

+ Với đội ngũ nhân sự luôn đặt giá trị cốt lõi lên hàng đầu. ( đặt khách hàng là trọng tâm)

+ Áp dụng công nghệ kỹ thuật mới khoa học nhất vào trong công trình.

+ Áp dụng chặt chẽ các quy trình kiểm soát, hướng dẫn và chia sẻ đến khách hàng để ngăn chặn mọi rủi ro của công tình.

+ Mô hình khép kín: Thiết Kế – Thi Công – Nội Thất.

Tậm tâm với Khách hàng – Luôn nhận trách nhiệm – Đảm bảo sự trọn vẹn của sản phẩm.

Dự Án Đã Triển Khai

BIỆT THỰ

NHÀ PHỐ

CĂN HỘ