Tên công ty

 

 

· Tiếng Việt: Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Quốc Tế Sao Kim – Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh

· Tiếng Anh:

· Tên giao dịch: SAKICO.,HCM

Mã số thuế  0108003817-001
Địa chỉ 120/59 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại  090 283 3783 – 089 669 5611
Người đại diện pháp luật  Tổng Giám đốc: ĐỖ THỊ KIM ĐIỆP
Ngành nghề kinh doanh · Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước.

· Cung ứng và quản lý nguồn lao động ở nước ngoài.

· Hỗ trợ giáo dục, tư vấn giáo dục.

· Đào tạo ngoại ngữ.

· Đưa lao động, Thực tập sinh, chuyên gia Việt nam sang nước ngoài làm việc.

· Đào tạo nguồn Nhân Lực.

· Tư vấn du học.

· Xúc tiến thương mại.

Mail Sakico.hcm@gmail.com
Website www.sakicohcm-amaterasu.com.vn

* VỀ SAKICO – HCM

Công ty Cổ phần hợp tác quốc tế Sao Kim – Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh (SAKICO.,HCM) hoạt động theo Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Công ty được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108003817-001 do Sở Kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 19 tháng 06 năm 2020.

SAKICO.,HCM là công ty xuất khẩu lao động tại Việt Nam uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An, Hòa Bình,…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam.

Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama…

Với đội ngũ cán bộ nhân viên, cộng tác viên đầy trách nhiệm, tận tình, Chi nhánh Công ty cổ phần hợp tác quốc tế Sao Kim (SAKICO.,HCM) luôn được các đối tác ngoài nước đánh giá cao về khả năng cung ứng nguồn nhân lực, tính hợp tác trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh và được các tỉnh, thành trong cả nước có lao động đưa đi yên tâm, tin tưởng về công tác quản lý, hỗ trợ và theo sát người lao động Việt nam ở nước ngoài.

SAKICO.,HCM là Công ty uy tín về Cung ứng nguồn lao động ở Việt Nam.

 

* TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

* TẦM NHÌN:

SAKICO.HCM luôn phấn đấu không ngừng để xây dựng niềm tin và sự ủng hộ bền vững từ phía khách hàng, đối tác và cả bên ngoài xã hội.

Xây dựng SAKICO.HCM trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực tại Việt Nam, hoạt động hiệu quả, phát triển bền vững, là sự lựa chọn đáng tin cậy của các đối tác trong và ngoài nước.

* SỨ MỆNH:

SAKICO.HCM luôn nổ lực phấn đấu xây dựng niềm tin bền vững cho khách hàng, với các đối tác trong cộng đồng, các cổ đông và trong từng nhân viên nhằm mang lại cho họ những giá trị cao nhất bằng cách cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng phù hợp, giá cả cạnh tranh, đúng thời hạn.

Học hỏi, xây dựng và hoàn thiện tổ chức, cách thức hoạt động để trở thành đối tác đáng tin cậy, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất tại thị trường xuất khẩu lao động và du học tại Việt Nam. Phát triển bền vững và kinh doanh hiệu quả để phục vụ lợi ích của các cổ đông.

Xây dựng môi trường làm việc, hợp tác và phát triển sự nghiệp tốt nhất cho mọi nhân viên. Tăng trưởng của công ty luôn gắn liền với việc nâng cao chất lượng sống và làm việc của mỗi thành viên trong công ty.

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp, với lợi ích xã hội, sẻ chia và đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

 

*GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Con người là tài sản có giá trị và là nguồn sức mạnh của SAKICO.HCM. Tinh thần làm việc theo nhóm kỷ luật và tác phong nghiêm chỉnh tạo nên văn hóa doanh nghiệp của SAKICO.HCM.

Dịch vụ tốt và tốt hơn nữa để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. KHẳng định vị thế của SAKICO.HCM là thương hiệu của niềm tin, là nơi tương lai tỏa sáng.

*NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

  • HCM phục vụ khách hàng bằng sản phẩm, dịch vụ chất lựng tốt nhất.
  • HCM mang đến cho cổ đông giá trị cổ phần cao nhất.
  • HCM đảm bảo với đối tác bằng sự tin cậy lẫn nhau vào mối quan hệ hợp tác.

Trân trọng.

SAKICO – HCM

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG – NƠI TƯƠNG LAI TỎA SÁNG