Trước hết, CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ SAO KIM – CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn học sinh, sinh viên, người lao động vì đã bỏ chút thời gian ghé thăm trang quảng cáo cũng như tin tưởng lựa chọn đặt niềm tin vào công ty chúng tôi trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Nhật Bản là những đất nước có nền kinh tế vững mạnh hàng đầu của châu Á, ngày càng có nhiều hạng mục được liên tục đầu tư và phát triển. Tuy nhiên thực tập sinh và làm việc tại Nhật Bản đó không hề dễ dàng. Thấu hiểu sâu sắc những khó khăn và mong muốn của các bạn thực tập sinh đang gặp phải SAKICO.,HCM đã được thành lập để tháo gỡ những điều đó. Và cho các bạn con đường đi đơn giản và nhanh nhất tới thành công.

Thực tập sinh Nhật Bản là chương trình phổ biến nhất dành cho lao động Việt Nam, chương trình này giành cho người lao động tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên. Người lao động đi theo chương trình này được đảm bảo các chế độ lương thưởng theo quy định của Luật lao động Nhật Bản. Thực tập sinh được trả theo mức lương cơ bản dành cho lao động phổ thông, do vậy mức lương thường không phân biệt theo nghành nghề công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng,…

Hầu hết các kỹ sư cũng như thực tập sinh có bằng kỹ sư qua Nhật Bản đều làm những công việc bình thường như những thực tập sinh lao động phổ thông chưa có tay nghề. Ở Nhật Bản không có khái niệm kỹ sư hay kỹ sư cao cấp. Nếu ở Việt Nam, kỹ sư có thể được bố trí làm quản lý thì ở Nhật Bản, kỹ sư phải làm việc thực tế vài năm, sau đó ai có khả năng thực sự mới được cất nhắc lên làm quản lý.

Trong những năm gần đây, do quan hệ hợp tác Việt Nam – Nhât Bản vẫn rất tốt nên có một sự thật khá hay là trong cùng nhà máy có thực tập sinh Việt Nam và Trung Quốc thì lương của Thực tập sinh Việt Nam thường cao hơn lao động Trung Quốc. Điều đó cho thấy, chủ nhà máy Nhật Bản vẫn có cái nhìn tốt hơn với lao động Việt Nam.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bà con ở địa phương vùng sâu vùng xa cải thiện cuộc sống, SAKICO.,HCM luôn muốn tư vấn – định hướng về Chương trình Xuất khẩu lao động Nhật bản với mong muốn cung cấp những thông tin chính xác và cụ thể nhất đến với các phụ huynh có nguyện vọng cho con em đến Nhật Bản làm việc, cải thiện cuộc sống, phụ giúp gia đình,…

Qua các buổi tư vấn trên Công ty Chung tôi muốn gởi tới bà con những thông tin mới nhất, chính xác nhất để bà con chọn lựa cho con em mình những hướng đi phù hợp mang lại hiểu quả cao vì tình hình hiện nay có rất nhiều đối tượng lợi dụng lòng tin và nhu cầu muốn con em mình sang Nhật Bản làm việc để lừa đảo bằng nhiều hình thức như cò mồi, môi giới….

Thông qua các buổi Tư Vấn và Định Hướng đã có nhiều lao động địa phương đăng kí tham gia chương trình Xuất khẩu lao động tại Công ty SAKICO – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí minh và gặt hái được nhiều thành công . Các lao động trên được các chủ sử dụng lao động ở Nhật Bản đánh giá rất cao về tư cách đạo đức cũng như trình độ tiếng Nhật khi học tập tai Công ty Chúng tôi. Vì vậy rất mong các bậc phụ huynh hãy tìm hiểu và lựa chọn những doanh nghiệp uy tín để con em chúng ta chọn được một môi trường đào tạo tốt, một công việc phù hợp sau khi đến Nhật và nhất là một tương lai tương sáng hơn sau khi trở về từ đất nước Mặt Trời Mọc.

Với phương châm hoạt động “3 CÓ”. Có uy tín, có trách nhiệm, có tâm. Một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và gần gũi sẽ cho quý vị những dịch vụ hoàn hảo nhất.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI THẮP SÁNG ƯỚC MƠ CHO BẠN.

AI MUỐN ĐI NƯỚC NGOÀI ĐẢM BẢO NHẤT HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Hotline : 089.669.5611 – 0903.871.684 – 0902.833.783

Email: Sakico.hcm@gmail.com