m

Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auctor, nisi elit.

m
g

Hội Chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao – TP. Biên Hòa 2019

Đến hẹn lại lên – Dịp Quốc Khánh 02/09 hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao đã quay trở lại Biên Hòa – Đồng Nai diễn ra từ ngày 28/08-02/09/2019.
Hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao luôn là hội chợ được chờ đợi nhất trong năm, với việc quy tụ gần 500 gian hàng, hứa hẹn thật nhiều những chương trình hấp dẫn cho khách hàng, đây là dịp các doanh nghiệp Việt có thể trình làng và giới thiệu các sản phẩm mới, các sản phẩm chất lượng đến tận tay Người Tiêu Dùng.
👉👉👉Và dĩ nhiên tại ngôi nhà Đồng Nai, không thể thiếu sự xuất hiện và góp mặt của Lothamilk. 
Với chất lượng đạt chuẩn quốc tế, sản phẩm sữa tươi nguyên chất, cung cấp nhiều vitamin, dưỡng chất và giúp cho cơ thể tăng trưởng chiều cao của Công ty cổ phần Lothamilk ngày càng quen thuộc với người tiêu dùng. 

Các sản phẩm chính của Lothamilk hiện nay là các sản phẩm sữa tươi mà người tiêu dùng vẫn quen gọi là “sữa Long Thành”, gồm: sữa thanh trùng và tiệt trùng, có nhiều hương vị trái cây phù hợp với khẩu vị của từng người. Các sản phẩm của Lothamilk được đóng gói với nhiều kích cỡ, từ chai nhựa, hộp giấy dung tích 180ml đến 1lít, để người tiêu dùng dễ lựa chọn.

 

Sản phẩm của Lothamilk hiện được tiêu thụ mạnh ở các siêu thị, cửa hàng và các đại lý tại các thành phố lớn khu vực phía Nam. Với phương châm “Sức khỏe người tiêu dùng là nền tảng phát triển của Công ty”, những năm gần đây thương hiệu Lothamilk đang dần chiếm ưu thế trên thị trường và được rộng rãi người tiêu dùng biết đến với doanh số bán hàng đạt trên 150 tỉ đồng mỗi năm.

☺️Yêu thương và chờ đợi được phục vụ quý khách hàng
🤝🤝🤝Hãy cùng đến hội chợ để mua sắm các sản phẩm Việt và thưởng thức các sản phẩm Sữa Bò Tươi Long Thành Lothamilk 🍶 thơm ngon nhé !!! 🥰🥰
Lothamilk Flagship Store Nhắn tin Facebook
Hotline: 1900 55 8890