m

Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auctor, nisi elit.

m
g

Lễ hội sữa siêu thị Emart TP.HCM

Đến hẹn lại lên, từ ngày 13/08-26/08, Lễ hội sữa tại siêu thị Emart TP.HCM diễn ra với sự tham gia của Lothamilk  🤩🤩
Có rất nhiều quà tặng khuyến mãi hấp dẫn cùng chương trình ưu đãi mua 1 lốc tặng 1 lốc Lovi Ca Cao Lúa Mạch, các tình yêu hãy nhanh chân đến mua sắm cùng Lothamilk từ ngày 13/08 – 26/08 ngay nhé.
Với sản lượng sữa tươi hơn 10,000 tấn sữa/năm; thị trường tiêu thụ chính tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam và có mặt hầu khắp các kênh siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ,  có thể thấy, Công ty Cổ phần LOTHAMILK đã có nhiều thành công vượt trội trong việc mở rộng sản xuất kinh doanh, chiếm được lòng tin ở khách hàng từ những sản phẩm đầy chất lượng.
Mỗi sản phẩm của LOTHAMILK đều phải trải qua một quy trình khép kín, từ nguồn nguyên liệu (được lấy từ những đàn bò khỏe mạnh, được chăm sóc một cách khoa học, quan tâm đến từng chế độ dinh dưỡng, nguồn nước, chuồng trại….). Sữa tươi sau khi lấy về sẽ được xử lý ở nhiệt độ cao bằng thiết bị hiện đại mới nhất. Do vậy hầu hết các loại vi sinh vật gây bệnh trong sữa nếu có đều bị tiêu diệt nhưng vẫn giữ nguyên hương vị, dưỡng chất và vitamin trong sữa cùng với khâu đóng gói cũng được đảm bảo an toàn và khép kín.
LOTHAMILK sẽ luôn là cho ra đời những sản phẩm chất lượng, là điểm đến tin cậy của khách hàng với khẩu hiệu “Hàng thật-Chất lượng thật”. Hy vọng, khách hàng khi đến với Lễ Hội Sữa Emart trong tháng 8 này và dùng thử sản phẩm của Lothamilk sẽ có những trải nghiệm vị giác tuyệt vời nhất. 
Lothamilk Flagship Store Nhắn tin Facebook
Hotline: 1900 55 8890